Top 5 Laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh mới nhất

Laptop mỏng nhẹ đang trở thành một xu hướng phổ biến trong thế giới công nghệ hiện đại đặc biệt là giới văn phòng. Đối với những người dùng yêu thích sự tiện lợi và tính di động thì các dòng máy tính xách tay mỏng nhẹ nhỏ gọn này đã trở thành lựa chọn hàng đầu. Cùng điểm qua một số sản phẩm “tiêu biểu” thuộc “team” laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh này nhé !!!

1. Laptop Lenovo S14 G3 IAP 82TW000LVN

Laptop Lenovo S14 G3 IAP 82TW000LVN là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho công việc và giải trí. Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo trong giới laptop văn phòng mỏng nhẹ . Với bộ vi xử lý mạnh mẽ Intel Core i5-1235U và card đồ họa Intel Iris Xe Graphics cân mọi tác vụ văn phòng và giải trí, hỗ trợ các phần mềm PTS, AI,…, Ngoài ra còn trang bị màn hình Full HD chất lượng cao và thiết kế nhẹ nhàng, nó là sự kết hợp hoàn hảo cho những người luôn di chuyển.

Laptop Lenovo S14 G3 IAP 82TW000LVN

2. Laptop MSI Modern 14 C13M-611VN

Laptop MSI Modern 14 C13M-611VN là một chiếc laptop văn phòng hiện đại có hiệu năng đỉnh cao. Với bộ vi xử lý Intel Core i5-1335U, RAM lớn và màn hình Full HD, nó đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về công việc và giải trí. Thiết kế nhẹ nhàng và chất lượng vượt trội, MSI Modern 14 là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những người cần máy tính xách tay đa năng.

Laptop MSI Modern 14 C13M-611VN

3. Laptop LG Gram

Laptop LG Gram là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của LG, nổi bật với thiết kế siêu tinh tế, siêu nhẹ với trọng lượng nhỏ hơn 1kg ( cụ thể là 990gram) và hiệu năng mạnh mẽ. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người dùng hay di chuyển, LG Gram cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng di động và hiệu năng. Xứng danh là thủ lĩnh trong “team ” Laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh . Ngoài ra, tùy theo mã bạn sẽ nhận được thêm quà giá trị như tai nghe, hoặc có thể là màn hình di động khi mua trực tiếp tại Hàng Chính Hiệu

Laptop LG Gram

4. Laptop HP Envy X360 13-bf0094TU 76B14PA

Laptop HP Envy X360 13-bf0094TU 76B14PA là một chiếc Laptop văn phòng mỏng nhẹ 2 trong 1 có khả năng xoay gập 360 độ. Với bộ xử lý mạnh mẽ Intel Core i5-1230U kết hợp cùng màn hình OLED 2k cảm ứng 13.3" inch, 100% DCI-P3, mang đến chất lượng hình ảnh siêu đẹp, cho phép bạn làm việc sáng tạo và giải trí một cách linh hoạt.

Laptop HP Envy X360 13-bf0094TU 76B14PA

5. Laptop ASUS ZenBook 14 OLED UX3402VA

Laptop ASUS ZenBook 14 OLED UX3402VA là một trong những chiếc laptop có màn hình OLED chất lượng cao. Điều này mang lại hình ảnh sắc nét và màu sắc tuyệt vời. Với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ mới, siêu mạnh mẽ đủ để xử lý mọi tác vụ. Thiết kế sang trọng, siêu mỏng nhẹ và pin sử dụng lâu dài để trở thành một trong những laptop văn phòng mỏng nhẹ cấu hình mạnh tốt nhất cho người dùng yêu thích sự hoàn hảo.

Laptop ASUS ZenBook 14 OLED UX3402VA

Tại sao nên lựa chọn laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh ???

Tính năng và hiệu suất đã nói lên tất cả,các dòng laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động và hiệu năng cao. Với chúng, bạn có thể thực hiện mọi tác vụ công việc một cách dễ dàng, đồng thời giữ được tính linh động và linh hoạt khi đi những chuyến công tác xa dài ngày.

RELATED NEWS
  • Khi chọn mua laptop chơi game giá rẻ, có một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo bạn đang mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nên việc chọn mua laptop chơi game giá rẻ có thể là một thách thức, nhưng có một số lựa chọn tốt trên thị trường. Dưới đây là một số gợi ý về laptop chơi game giá rẻ và cấu hình mà bạn có thể xem xé cân nhắc lực chọn khi tìm mua:

    Read More